Thu Vân

Thu VânSinh viên ĐH Tài Chính - Marketing

Cực kỳ hài lòng về chất lượng giảng dạy
Quang Vinh

Quang VinhSinh viên ĐH Mở TP. HCM

Luyện thi IELTS bài bản, chuyên nghiệp. Giáo viên hỗ trợ rất nhiệt tình.
Mai Rebecca

Mai RebeccaQuản lý nhân sự

chất lượng đào tạo tốt, thêm nhiều khuyến mãi là tuyệt vời
Ngọc Duyên Trần

Ngọc Duyên TrầnSinh viên ĐH Hutech

Trường dạy rất tận tình theo sát các em rất kĩ
Tuấn Lê

Tuấn LêSinh viên ĐH Ngoại ngữ - Tin học

Done khóa học từ cuối hè nhưng giờ mới nhớ recommend trung tâm :)))) Giáo viên chuyên môn cao và rất có tâm, phân bổ lộ trình ôn tập hợp lý, vật chất sạch sẽ khang trang. Em cám ơn trung tâm Anh Ngữ Việt Úc vì kết quả này!
Búp Nguyễn

Búp NguyễnSinh viên ĐH Văn Lang

Tình cờ được bạn giới thiệu luyện thi IELTS tại Anh Ngữ Việt Úc, ban đầu chỉ muốn tham khảo thử chương trình bên trung tâm nhưng sau khi ghé trường, được nhân viên tư vấn rõ chương trình, tôi quyết định trải nghiệm khóa học luyện thi IELTS và thật sự hài lòng ngoài mong đợi. Ngoài việc giáo viên có kinh nghiệm, nhà trường còn chu đáo trong việc nhắc nhở học viên đi học đều để không bỏ lỡ bất kỳ kỹ năng nào, mỗi ngày học giáo viên đều có một chủ đề riêng để tránh nhàm chán, ngoài ra còn tổ chức thi thử cho học viên chuẩn bị đi thi lấy bằng IELTS, trường còn liên kết với tư vấn du học nếu học viên có nhu cầu và làm giấy chứng nhận cho học viên nếu cần ^^ Nếu còn phân vân chưa biết nên chọn trung tâm nào để luyện thi IELTS thì Anh Ngữ Việt Úc là một trong những đề cử sáng giá với học phí hợp lý mà chất lượng.
Trung Nguyễn

Trung NguyễnNhân viên văn phòng

Anh Ngữ Việt Úc làm mình thay đổi suy nghĩ về việc học trung tâm. Hồi trước toàn nghĩ học trung tâm phí tiền, không hiệu quả nhưng giờ thì ngược lại. Học ở môi trường cơ sở vật chất tốt, thầy cô chuyên nghiệp phong cách dạy lôi cuốn cũng làm mình chăm đi học hơn. Nói chung học ở đây mình rất hài lòng và muốn gắn bó lâu.
Nguyễn Duyên

Nguyễn DuyênSinh viên ĐH Kinh Tế

Đã cải thiện khả năng nghe nói rất nhiều sau 1 khóa giao tiếp. Chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè về trung tâm
Khải Nhi

Khải NhiSinh viên ĐH Quốc tế Hồng Bàng

Chương trình rất hay, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên chuyên môn cao và rất nhiệt tình với học viên, các lớp học phụ đạo miễn phí hấp dẫn và bổ ích.
Bảo Ngọc

Bảo NgọcSinh viên ĐH NguyễnTất Thành

Thầy cô chuyên nghiệp và tận tình, chương trình học chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị dạy học ứng dụng công nghệ cao.
Đăng ký tư vấn - nhận ngay ưu đãi
Timeout !Get new captcha
Zalo