Giải mã câu hỏi về các lớp Anh văn tại Việt Úc

08/04/2021

Chuyên mục bạn hỏi - Anh Ngữ Việt Úc đáp đã quay lại rồi đây!
Việt Úc đã tổng hợp những thắc mắc tiêu biểu của các bạn liên quan đến khóa học Anh văn của trung tâm, theo dõi ngay dưới đây nhé!

 

Giải mã câu hỏi về các lớp Anh văn tại Việt Úc

Hỏi - đáp cùng Trung tâm Anh Ngữ Việt Úc

1. Các khóa học tại Anh Ngữ Việt Úc


Giải mã câu hỏi về các lớp Anh văn tại Việt Úc

Câu hỏi 1

Có 5 chương trình đào tạo chính tại trung tâm Anh Ngữ Việt Úc:

- Chương trình Anh văn Giao tiếp: Khóa học lấy việc thực hành 2 kỹ năng nghe - nói làm trọng tâm, với các chủ đề gần gũi nhưng vẫn cực kỳ bổ ích, giúp học viên nhanh chóng cải thiện khả năng phản xạ, giao tiếp Anh ngữ chuẩn như người bản xứ.

- Chương trình Anh văn Thiếu niên: chương trình học vừa mang tính thực tế cao, vừa bám sát chương trình giảng dạy phổ thông, giúp các em phát huy các kỹ năng, đồng thời ôn tập kiến thức để cải thiện điểm số ở trường, và cả luyện thi các chứng chỉ Cambridge như Starters, Movers và Flyers.

- Chương trình Anh văn Thiếu nhi: Môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, phù hợp với từng lứa tuổi với phòng học được tối ưu riêng nhằm tạo cảm giác thoải mái và hứng thú học hành cho các em thiếu nhi. Lộ trình học được thiết kế bài bản, không đặt nặng kiến thức mà chú trọng xây dựng niềm yêu thích tiếng Anh cho các học viên nhí.

- Chương trình Luyện thi IELTS: Với giáo trình ôn tập bám sát thực tế ra đề và chương trình phòng LAB luyện nghe, Anh Ngữ Việt Úc tự hào là top 5 các trung tâm đào tạo học viên có số điểm từ 7.5 điểm đến 8.5 điểm hàng năm.

- Chương trình Luyện thi TOEIC: Qua khóa học này, học viên sẽ thực hiện được hai mục tiêu: nâng cao khả năng tiếng Anh và rèn luyện tốt kỹ năng làm bài thi, để đạt được điểm TOEIC cao nhất và trang bị nền tảng tiếng Anh vững chắc.

2. Lộ trình học và đội ngũ giáo viên


Giải mã câu hỏi về các lớp Anh văn tại Việt Úc

Câu hỏi 2

Từng khóa học đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, bài bản bởi đội ngũ chuyên gia Việt Nam và Úc, bạn có thể tham khảo chi tiết qua đường link:
http://ielts.com.vn/vi/chuyen-muc/cac-khoa-dao-tao.html

Đội ngũ giáo viên trung tâm là những chuyên gia Anh ngữ dày dặn kinh nghiệm, với cách dẫn dắt sinh động, áp dụng riêng cho từng khóa học. Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức, họ còn đồng hành và theo sát tiến độ học tập, giúp các học viên sớm cải thiện kiến thức, từng bước khơi gợi niềm yêu thích tiếng Anh.

3. Khuyến mãi khi đăng ký khóa học


Giải mã câu hỏi về các lớp Anh văn tại Việt Úc

Câu hỏi 3

Mỗi khóa học tại Anh Ngữ Việt Úc đều có những ưu đãi riêng biệt và vô cùng hấp dẫn, đa dạng hình thức. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều khuyến mãi bất ngờ, nhớ theo dõi fanpage Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc thường xuyên để nhanh chóng “rinh” ưu đãi.

Về chi tiết bạn có thể tham khảo qua đường link sau: http://ielts.com.vn/vi/chuyen-muc/cac-khoa-dao-tao.html.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm đào tạo và phát triển, trung tâm Anh Ngữ Việt Úc hiện là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Anh uy tín nhất TP. HCM

- Lộ trình học được nghiên cứu bởi những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Úc và Việt Nam
- Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ giáo cụ hỗ trợ cho hiệu quả học tập cao
- Đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm và chuyên môn dày dặn, vô cùng tận tâm vì học viên
- Tỷ lệ đạt kết quả cao các chứng chỉ IELTS, TOEIC và Cambridge thiếu nhi top đầu khu vực

Mọi chi tiết đăng ký xin vui lòng liên hệ: TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT ÚC

  • Địa chỉ: 372-374 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • Hotline: 090 931 2120 - (028) 3863 4022 - (028) 3863 271
  • Fanpage: Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc

 

Đăng ký tư vấn - nhận ngay ưu đãi
Timeout !Get new captcha
Zalo